สมาชิก

จดจำฉัน

สุดยอด! กิ๊ก วารุณี กับเสียงร้องทรงพลังใน ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ 2012

เผยแพร่: Jun 5, 2012 โดย admin Filed under: ทั่วไป เข้าชม: 2377 Tags: กิ๊ก วารุณี, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์, TGT, What's Up
[+] [a] [-] ข่าวที่เกี่ยวข้อง ความคิดเห็น
กิ๊ก วารุณี


ขอขอบคุณภาพประกอบจาก youtube.com โพสต์โดย CiNNtv2

          ถ้าใครได้ชมรายการ Thailand's Got Talent ซีซั่น 2 เมื่อช่วงเย็นวันเสาร์ (2 มิถุนายน) ที่ผ่านมา คงจะต้องประทับใจกับเสียงร้องทรงพลังของผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างคุณ กิ๊ก วารุณี สุวรรณรักษ์ อย่างแน่นอน กลับบทเพลงคลาสสิคอย่าง What's up (what's going on) ของวง 4 non blondes ที่คุณกิ๊กถ่ายทอดผ่านความรู้สึกออกมาได้ไพเราะจับใจคนดู จนทุกคนพร้อมใจกันลุกขึ้นปรบมือให้เธอด้วยความชื่นชม

            และแน่นอนชื่อของ กิ๊ก - วารุณี สุวรรณรักษ์ ก็กลายเป็นชื่อที่ใครหลาย ๆ คนต่างค้นหา เนื่องจากอยากรู้ว่า ผู้หญิงธรรมดา ๆ คนนี้เป็นใครมาจากไหน เพราะในรายการเธอกล่าวเพียงสั้น ๆ ด้วยใบหน้าที่เปื้อนน้ำตาว่า เธอเป็นเพียงผู้หญิงคนหนึ่งที่เรียนจบแค่ ป.6 แต่ต้องทำงานหาเลี้ยงครอบครัว

            สำหรับ กิ๊ก - วารุณี สุวรรณรักษ์ เป็นหญิงสาวชาวยะลา อายุ 32 ปี เธอเป็นลูกสาวคนโตของครอบครัวที่ฐานะยากจน คุณพ่อคุณแม่ของเธอเป็นกรรมกรประกอบอาชีพก่อสร้าง เลยส่งให้เธอเรียนได้เพียงแค่ชั้น ป.6 ส่วนเธอก็ต้องยอมเสียสละ และหาเงินเพื่อให้น้องทั้ง 4 คนของเธอได้เรียนต่อ... แต่ตอนนี้ เมื่อมีโอกาสเธอก็ได้ลงเรียน กศน. เพื่อจะได้คว้าปริญญาอย่างที่เคยฝันไว้

            อย่างไรก็ตาม ปัจจุบัน กิ๊ก วารุณี สุวรรณรักษ์ ประกอบอาชีพเป็นนักร้อง รับจ้างร้องเพลงทั่วไป สำหรับเหตุผลที่เธอมาสมัครรายการ Thailand's Got Talent ซีซั่น 2 นั้น เธอหวังว่าถ้าหากเธอได้รับรางวัลชนะเลิศ ก็จะนำเงินล้านไปสร้างบ้านให้พ่อแม่ และลูกสาวอยู่ 

            นอกจากนี้ เธอยังกล่าวถึงการร้องเพลงภาษาอังกฤษให้ฟังว่า ที่เธอร้องได้สำเนียงคล้ายต้นฉบับนั้น เป็นเพราะว่า เธออาศัยการฟัง จดจำ และฝึกฝนการร้องเพลงมาเรื่อย ๆ ไม่ได้มีการเรียนร้องเพลงแต่อย่างใด

            เอ้า! ใครที่ยังไม่ได้ฟังเพลงของเธอ คงต้องลองคลิกไปฟังกันแล้วล่ะ ขอบอกว่าบทเพลงที่เธอร้องเพราะมากเลยจริง ๆ พิสูจน์ได้จากยอดวิวกว่า 5 แสนวิว เพียงช่วงเวลาแค่ 3 วันเท่านั้น

คลิป กิ๊ก วารุณี เพลง What's up สะเทือนเวที Thailand's Got Talentแสดงความคิดเห็นของคุณ

ชื่อของคุณ:


ความคิดเห็นของคุณ:


ยืนยัน:
* โปรดใช้คำที่สุภาพ สูงสุด 400 ตัวอักษร.

ความคิดเห็น


 1. sonticha
  sonticha
  1 ปี, 10 เดือน ผ่านมา

  สุดยอดเลย..ขอให้
 2. nooodekdee27
  nooodekdee27
  1 ปี, 10 เดือน ผ่านมา

  สุดยอดดดดดดดดดด ดดดดดดดดดดดด เกินบรรยาย กด LIKE ให้ 1 ล้านนนนครั้งค่ะ